Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Đại Gia Không Chồng

Ngày cập nhật: 16:29:46 | 30/06/2013

Dai Gia Khong Chong
Đại Gia Không Chồng được sản xuất vào năm 2012, do đạo diễn Lê Hồng Sơn, Nguyễn Ngọc Dương, với sự tham gia của các diễn viên Phi Ngọc Ánh, Thúy Ngân, Thanh Lập. Phim Dai Gia Khong Chong thuộc thể loại phim Tinh Cam do Viet Nam sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Phim là một câu chuyện đầy tình người với những tình tiết éo le, hấp dẫn về cuộc sống nhiều chông gai của đôi bạn gái thân thiết My Trà và Xuân Lam. Cùng cảnh nghèo khó, họ phải bỏ học giữa chừng, nhưng Trà và Lam may mắn có một người bạn thân là Lê Nguyên, một chàng trai sông nước chân thành, đam mê sách vở và nuôi ước mơ trở thành tiến sĩ luật. Nhờ đó, 2 cô gái được tiếp xúc với những tác phẩm văn học thế giới và tích lũy được kiến thức sâu rộng.

Vì cuộc sống quá nghèo, Trà và Lam quyết tâm rời quê hương đi tìm sự giàu có, còn Nguyên vì nghĩa tình đành ở lại lo cho người chú họ vừa bị người tình lừa sạch tiền bạc cửa nhà. Lên thành phố, 2 cô được một người phụ nữ tốt bụng giúp kiếm được việc làm. Trà làm việc trong một khách sạn nổi tiếng. Nhờ sự thông minh, duyên dáng, Trà được bà chủ Nhung và một số đại gia quý mến, nên trở thành cái gai trong mắt đại gia Hoàng Tiến, một kẻ ngông cuồng, ăn chơi sa đọa, dã man tàn bạo. Hắn ngấm ngầm phá hoại cuộc sống đang tốt đẹp của Trà.

Còn Xuân Lam lại được một gia đình giàu có đưa về chăm nom, giúp đỡ tinh thần cho cậu con cưng của họ là Hải, một người ngang ngược, kiêu ngạo. Nhưng sự dịu dàng, thông minh của Lam dần khiến Hải bị chinh phục. Tiếc rằng, Lam lại yêu Huy, một sinh viên nghèo là bạn học của Hải, khiến Hải thất vọng đau đớn.

Hai năm sau, Nguyên lên thành phố và tìm gặp Lam, Trà. Tình cảm giữa Nguyên và Trà ngày càng gắn bó. Nhưng Nguyên lại bị Liên, một cô gái đua đòi, ăn chơi lôi kéo dụ dỗ. Dù luôn tìm mọi cách né tránh Liên, nhưng số phận lại xô đẩy anh gần Liên hơn. Bị Hoàng Tiến ép bà Nhung đuổi việc, Trà cùng Nguyên đi buôn lậu qua biên giới và cùng trải qua những tình huống hiểm nghèo, khốn đốn, họ đã có thêm bao kỷ niệm ngọt ngào xen lẫn khổ đau.