Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Uyển Tâm

Ngày cập nhật: 18:17:18 | 28/09/2010

Uyen Tam
Uyển Tâm được sản xuất vào năm 2006, do đạo diễn Đang cập nhật, với sự tham gia của các diễn viên Lưu Hiểu Khánh, Đặng Tụy Văn, Lý Tông Hàng. Phim Uyen Tam thuộc thể loại phim Tam Ly do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Uyển Tâm xảy ra trong một gia đình giàu có ở Vi Châu vào khoảng thập kỷ 20, 30 của thế kỷ 20. Để giúp cậu cả Tuệ Tường khỏi bệnh, nhà họ Ngô đã cưới Uyển Tâm về làm vợ cho anh.

Tuân theo tập tục phong kiến, Uyển Tâm đã làm tròn đạo hiếu và bổn phận của người phụ nữ. Khi phải chọn lựa giữa người chồng đau ốm và người bạn thuở hàn vi, Uyển Tâm đã quyết định ở lại chăm sóc chồng. Chính tấm lòng nhân hậu của cô đã lay động Tuệ Tường và giúp anh lành bệnh.

Tuệ Tường vốn là người ham học từ nhỏ, nhưng hay đau ốm khiến tinh thần anh không ổn định, dễ cáu giận, kích động. Cô gái xinh đẹp Uyển Tâm đã phải chấp nhận những cơn giận dữ của anh mà không được hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc.

Cuộc sống không có tình yêu ấy càng ngày càng nặng nề bởi cuộc chiến tranh giành của cải âm ỉ giữa các con trai, con dâu trong gia đình họ Ngô khiến cho gia tộc nhiều lúc rơi vào nguy khốn.