Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Lòng Dạ Đàn Bà

Ngày cập nhật: 16:16:34 | 18/05/2014

Long Da Dan Ba
Lòng Dạ Đàn Bà được sản xuất vào năm 2011, do đạo diễn Hồ Ngọc Sum, với sự tham gia của các diễn viên Cao Minh Đạt, Cẩm Lynh, Ngọc Lan, Vân Trang. Phim Long Da Dan Ba thuộc thể loại phim Tam Ly do Viet Nam sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Phim nói về cuộc đời thật của nhà văn Hồ Biểu Chánh, về những người đàn bà trong cuộc đời nhà văn này, cũng như những ganh đua, mưu mô và tình yêu bất diệt. Thanh Thủy, một phụ nữ buôn bán hột xoàn xuyên các tỉnh miền Tây và Nam bộ. Thanh Thủy sở hữu nhan sắc mặn mà và tính cách chân thành, trung thực. Vì hoàn cảnh, cô phải từ giã mối tình đầu cùng đứa con thân yêu để gạt nước mắt lấy chồng giàu có, trả những khoản nợ của gia đình. Sau khi chồng mất, Thanh Thủy trở thành người độc thân. Cô chỉ chăm lo việc bán buôn của mình, đồng thời đi tìm đứa con thất lạc. Tình cờ, cô gặp lại người bạn gái thân thời trung học là Kim Diệp, vốn là vợ của ông Hội đồng Thành Hội đồng Thành tuy đã có vợ nhưng lại say mê nhan sắc và tính cách nhẹ nhàng của Thanh Thủy và tìm mọi cách để tán tỉnh, ve vãn. Sau khi bất thành, anh chàng liền cặp ngay với đào hát Ba Huyền để trả thù...

Tuy cũng có tình cảm với ông Hội đồng Thành, nhưng Thanh Thủy không muốn tiến gần vì cô muốn giữ tình bạn tốt đẹp với Kim Diệp. Một mặt khác, cô còn là người giúp đỡ ông hội đồng tránh xa "cạm bẫy" của Ba Huyền... Có những lúc Thanh Thủy phải hóa thân thành người lẳng lơ để đưa ông chồng đào hoa của bạn vào cái bẫy do mình và cô bạn thân sắp đặt.