Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Con Gái Tôi

Ngày cập nhật: 17:10:22 | 03/12/2010

Con Gai Toi
Con Gái Tôi được sản xuất vào năm 2009, do đạo diễn Tập Tân, với sự tham gia của các diễn viên Lưu Hán Cường,Từ Quân,Hải Ba. Phim Con Gai Toi thuộc thể loại phim Tam Ly do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Phim xoay quanh câu chuyện tình cảm đầy éo le của hai mẹ con Anh Tử và Tử Tinh, đề cao giá trị con người, giá trị chân thiện mỹ và tấm lòng yêu thương cao cả mà dù ở thời đại nào con người cũng luôn luôn coi trọng, qua đó tập trung thể hiện những buồn vui, nghị lực sống, ý chí vươn lên của người phụ nữ dưới những hoàn cảnh xã hội khác nhau.

Sau thời gian dài sinh sống tại Canada, Anh Tử quyết định về nước tìm lại Tử Tinh cô con gái mình đã sinh hạ và để lại Trung Quốc khi còn trẻ trong mối tình đầu vụng dại với Hồng Ba.
Ngọc Diệp, mẹ nuôi của Tử Tinh là một người phụ nữ vô cùng cơ hội và tham lam, bề ngoài bà luôn tỏ ra hết lòng thương yêu con gái nhưng trong thâm tâm lại luôn ngược đãi cô.

Tử Tinh nay đã trở thành một chuyên viên trang điểm có tay nghề. Vì yêu cầu công việc cô thường xuyên phải tiếp xúc và ở gần Ngọc Thụ người chú không cùng quan hệ máu mủ với mình hiện đang là diễn viên và đem lòng yêu anh, nhưng sự phản đối kịch liệt của người mẹ nuôi buộc cô phải từ bỏ ý định này. Từ tận đáy lòng mình Tử Tinh luôn khát khao tìm lại mẹ đẻ của mình.

Tuy đã tìm được con gái nhưng Anh Tử lại không dám nhận con, bà chỉ còn cách âm thầm giúp đỡ Tử Tinh. Tử Tinh không hề hay biết Anh Tử chính là người mẹ đẻ mà minh đang dày công tìm kiếm. Trong thời gian làm chuyên viên trang điểm riêng cho Anh Tử, Tử Tinh rất kính trọng và quý mến bà, cô coi bà như người mẹ thứ hai của mình.